PHƯỜNG HẢI AN TỔ CHỨC TỔNG KẾT QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2021 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Ngày 28/12/2021 07:54:25

Sảng ngày 25 UBND phường Hải An tổ chức Hội Nghị kết công tác Quốc phòng - an ninh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị các đại bểu gồm có: các đồng chí lãnh đạo công an thị xã Nghi Sơn, ban chỉ huy quan sự thị xã Nghi Sơn, lãnh đạo đồn biên phòng Hải Hòa. Về phía phường Hải An có các đồng chsi trong ban thường vụ Đảng ủy.TTHĐND-TTUBND.MTTQ, trưởng chức các đoàn thể xã hội, bí thư các chi bộ, hiệu trưởng 3 trường, và các ông bà đại diện cho các tổ ANH trên địa bàn phường. Chủ trì hội nghị: đồng chí Hồ Văn Dũng , chủ tịch UBND phường, năm 2021 tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp song công tác QP-AN luôn được giữ vững, từ đó làm tiền đề cho các hoạt động KTXH được phát triển toàn diên. tại hội nghị Chủ tịch UBND phường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuát sắc trong phòng trào QP_AN trên địa bàn năm 2021 từ đó tiếp tục cũng cố và phát huy kết quả đã đạt được tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ QP_AN năm 2022./.

MỘT SỐ HÌNH ẢNH TẠI HỘI NGHỊ
tổng kết QPAN 2.jpg
tổng kết QPAN 3.jpg
tổng kết QPAN 4.jpg