Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
67203

SẢN PHẨM GỎI SỨA, SỨA KHÔ, BIỂN BÃI NGANG HẢI AN

Ngày 03/08/2024 00:00:00

Sứa là một loàiđộng vật nhuyễn thể, không xương, dạng hình dù, thân mềm, xung quanh có nhiều xúc tudùng để bắt mồi. Trên xúc tua của sứa có chứa chất độc có thể gây ngứa, thậm chí là bỏng da. Khi di chuyển, chúng co bóp dù rồi từ từ đẩy nước ra khỏi lỗ miệng và tiến về phía ngược lại. Sứa sở hữu cơ thể trong suốt, đặc biệt chứa tới 98% cơ thể là nước, thích nghi nhiều nhất ở các vùng biển nhiệt đới trong đó có biển Việt Nam.

Công dụng sứa biển

Sản phẩm sứa khô

z5214675476127_32cd7ef3ec2b57e0b962e99a0093e1ec.jpg

Sứalà một loàiđộng vật nhuyễn thể, không xương, dạng hình dù, thân mềm, xung quanh cónhiều xúc tudùng để bắt mồi. Trên xúc tua của sứa có chứa chất độc có thể gây ngứa, thậm chí là bỏng da. Khi di chuyển, chúng co bóp dù rồi từ từ đẩy nước ra khỏi lỗ miệng và tiến về phía ngược lại. Sứa sở hữu cơ thể trong suốt, đặc biệt chứa tới 98% cơ thể là nước, thích nghi nhiều nhất ở các vùng biển nhiệt đới trong đó có biển Việt Nam.

Sứa được xem là một loại thực phẩm vừa tốt lại còn chứa nhiều chất có lợi

z5214675476239_d67319136148e31c227e5d7807e1ad2d.jpg

Cứ 100g thịt sứa thì có chứa:

·12.3gprotein

·9.5gsắt

·3.9gđường

·1.32giot

·0.1gchất béo

·182mgcanxi

Bên cạnh đó còn chứa B1, B2,phốt pho,magievà đặc biệt làcollagen- một hoạt chất cực tốt cho da, làm chậm quá trình lão hóa.

Công dụng của việc ăn sứa

Sứa mang lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe có thể kể đến như:

·Cung cấp một lượng collagen dồi dào cực tốt cho làn da, giúplàm chậm quá trình lão hóa, sản sinh thêm nhiều tế bào mới.

·Bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưchống oxy hóa, protein.

·Theo Đông y, ở sứa chứa vị mặn đặc trưng, tính bình, mang nhiềutác dụng thanh nhiệt cho cơ thể,nếu được kết hợp với các vị thuốc khác nhau thì sẽ trị được nhiều bệnh.

ảnh gỏi sứa 01.jpg

·Chữa bệnh táo bón, kiết lỵở cả người lớn và trẻ nhỏ.

·Giúpchữa viêm loét dạ dàymột cách hiệu quả: Với nguyên liệu gồm 0,5kg da sứa, 0,5kg táo tàu cùng 250gr đường đỏ. Rửa sạch các nguyên liệu, rồi đem đi nấu thành keo. Mỗi lần dùng khoảng 10g, một ngày dùng 2 lần, dùng liền trong nhiều ngày sẽ thấy hiệu quả.

·Cải thiện trí nhớ, giúp não xử lý thông tin và ngăn ngừa hội chứng lo âu do trong sứa chứa chất choline ( hoạt chất được sử dụng như vitamin B).

·Trị rôm sảy, dị ứngở trẻ em bằng cách nấu sứa với 1 chút muối rồi dùng phần nước để tắm.

·Hỗ trợ chữaho đờm, viêm phế quảnlâu ngày bằng cách phối hợp với vài vị thuốc sa sâm, hạnh nhân đun uống mỗi ngày thì sẽ thuyên giảm 1 cách đáng kể.

·Bồi bổ cho người sức đề kháng yếu, có thể nấu sứa cùng canh xương heo cơ thể sẽ khỏe lên từng ngày
z5214675485726_f50fd09e37cb086e7bb6a121ccac1c26.jpg

Thực hiện: Xuân Hoàng

SẢN PHẨM GỎI SỨA, SỨA KHÔ, BIỂN BÃI NGANG HẢI AN

Đăng lúc: 03/08/2024 00:00:00 (GMT+7)

Sứa là một loàiđộng vật nhuyễn thể, không xương, dạng hình dù, thân mềm, xung quanh có nhiều xúc tudùng để bắt mồi. Trên xúc tua của sứa có chứa chất độc có thể gây ngứa, thậm chí là bỏng da. Khi di chuyển, chúng co bóp dù rồi từ từ đẩy nước ra khỏi lỗ miệng và tiến về phía ngược lại. Sứa sở hữu cơ thể trong suốt, đặc biệt chứa tới 98% cơ thể là nước, thích nghi nhiều nhất ở các vùng biển nhiệt đới trong đó có biển Việt Nam.

Công dụng sứa biển

Sản phẩm sứa khô

z5214675476127_32cd7ef3ec2b57e0b962e99a0093e1ec.jpg

Sứalà một loàiđộng vật nhuyễn thể, không xương, dạng hình dù, thân mềm, xung quanh cónhiều xúc tudùng để bắt mồi. Trên xúc tua của sứa có chứa chất độc có thể gây ngứa, thậm chí là bỏng da. Khi di chuyển, chúng co bóp dù rồi từ từ đẩy nước ra khỏi lỗ miệng và tiến về phía ngược lại. Sứa sở hữu cơ thể trong suốt, đặc biệt chứa tới 98% cơ thể là nước, thích nghi nhiều nhất ở các vùng biển nhiệt đới trong đó có biển Việt Nam.

Sứa được xem là một loại thực phẩm vừa tốt lại còn chứa nhiều chất có lợi

z5214675476239_d67319136148e31c227e5d7807e1ad2d.jpg

Cứ 100g thịt sứa thì có chứa:

·12.3gprotein

·9.5gsắt

·3.9gđường

·1.32giot

·0.1gchất béo

·182mgcanxi

Bên cạnh đó còn chứa B1, B2,phốt pho,magievà đặc biệt làcollagen- một hoạt chất cực tốt cho da, làm chậm quá trình lão hóa.

Công dụng của việc ăn sứa

Sứa mang lại rất nhiều công dụng tốt cho sức khỏe có thể kể đến như:

·Cung cấp một lượng collagen dồi dào cực tốt cho làn da, giúplàm chậm quá trình lão hóa, sản sinh thêm nhiều tế bào mới.

·Bổ sung nhiều khoáng chất cần thiết cho cơ thể nhưchống oxy hóa, protein.

·Theo Đông y, ở sứa chứa vị mặn đặc trưng, tính bình, mang nhiềutác dụng thanh nhiệt cho cơ thể,nếu được kết hợp với các vị thuốc khác nhau thì sẽ trị được nhiều bệnh.

ảnh gỏi sứa 01.jpg

·Chữa bệnh táo bón, kiết lỵở cả người lớn và trẻ nhỏ.

·Giúpchữa viêm loét dạ dàymột cách hiệu quả: Với nguyên liệu gồm 0,5kg da sứa, 0,5kg táo tàu cùng 250gr đường đỏ. Rửa sạch các nguyên liệu, rồi đem đi nấu thành keo. Mỗi lần dùng khoảng 10g, một ngày dùng 2 lần, dùng liền trong nhiều ngày sẽ thấy hiệu quả.

·Cải thiện trí nhớ, giúp não xử lý thông tin và ngăn ngừa hội chứng lo âu do trong sứa chứa chất choline ( hoạt chất được sử dụng như vitamin B).

·Trị rôm sảy, dị ứngở trẻ em bằng cách nấu sứa với 1 chút muối rồi dùng phần nước để tắm.

·Hỗ trợ chữaho đờm, viêm phế quảnlâu ngày bằng cách phối hợp với vài vị thuốc sa sâm, hạnh nhân đun uống mỗi ngày thì sẽ thuyên giảm 1 cách đáng kể.

·Bồi bổ cho người sức đề kháng yếu, có thể nấu sứa cùng canh xương heo cơ thể sẽ khỏe lên từng ngày
z5214675485726_f50fd09e37cb086e7bb6a121ccac1c26.jpg

Thực hiện: Xuân Hoàng
0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TT HC