Đăng lúc 1 tháng trước · 33 lượt xem
Đăng lúc 2 tháng trước · 64 lượt xem

dựng cây nêu, một nét đẹp văn hóa trong dịp têt nguyên đán

Tháng 12, trời đất giao hòa, vạn vật sinh sôi, cây cối đâm chồi nảy lộc; tiết trời se lạnh điểm chút nắng ấm báo hiệu Tết đến xuân về. Năm hết Tết đến, nhà nhà sửa soạn tư gia cầu mong một năm mới an lành, hạnh phúc, công việc hanh thông, vạn sự như ý. Trong các phong tục cầu may ngày Tết, dựng cây nêu là một nét văn hóa đẹp vẫn được bảo tồn cho đến ngày nay. Cùng với các hoạt động Mừng Đảng, mừng Xuân Giáp Thìn năm 2024 trên địa bàn phường Hải Lĩnh đã rộn ràng không khí dựng cây nêu đón Tết.

Đăng lúc 2 tháng trước · 67 lượt xem

HOÀN THÀNH CÔNG TÁC GẮN BIỂN TÊN ĐƯỜNG TRÊN CÁC TUYẾN ĐƯỜNG TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG HẢI AN.

Ngày 293/NQ-HĐND, ngày 13/7/2023 của HĐND tỉnh Thanh Hóa về việc đặt các tên đường, phố và các công trình công cộng trên địa bàn thị xã Nghi Sơn, tỉnh Thanh Hóa. Sau hơn một năm thực hiên, hiện nay các tuyến đường trên địa bàn phường Hải An đã được gắn tên đường, từng bước đo thị hóa các tuyến đường và hoàn thành công tác gắn biển số nhà trên địa bàn phường vào năm 2024.

Đăng lúc 4 tháng trước · 100 lượt xem