HỘI ĐỒNG NGHĨA VỤ QUÂN SỰ PHƯỜNG HẢI AN GẶP MẶT TIỄN ĐƯA THANH NIÊN LÊN ĐƯỜNG NHẬP NGŨ NĂM 2023

Ngày 08/02/2023 00:00:00

ảnh tiễn đưa TNNN.jpg
Sáng ngày 06 tháng 02 năm 2023 Hội đồng nghĩa vụ quân sự phường Hải An tổ chức lễ tiển đưa thanh niên lên đường làm nhiệm vụ bảo vệ tổ quốc năm 2023, Hội đồng nghĩa vụ quân sự thực hiện giao quân với chỉ tiêu giao là 09 thanh niên. Với vai trò là những người trực tiếp tham gia bảo vệ Tổ quốc, phát huy truyền thống yêu nước, dựng nước và giữ nước của bao thế hệ cha anh đi trước, thanh niên phường Hải An tự hào được đóng góp công lao của mình cho sự nghiệp cách mạng, cho Tổ quốc thân yêu. Với phương châm “đâu cần thanh niên có, đâu khó có thanh niên”, tất cả thanh niên phường Hải An tích cực hăng hái thực hiện nghĩa vụ quân sự với tinh thần quyết tâm, vững bước lên đường hoàn thành nghĩa vụ thiêng liêng mà Tổ quốc Việt Nam đã trao cho các bạn.

1. Bảo vệ Tổ quốc Việt Nam xã hội chủ nghĩa là quyền và nghĩa vụ thiêng liêng của mọi công dân.

2. Thanh niên phường Hải An phát huy truyền thống anh hùng, hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

3. Phát huy truyền thống quê hương, tuổi trẻ phường Hải An hăng hái lên đường bảo vệ Tổ quốc.

Tin Xuân Hoàng

Đăng lúc: 08/02/2023 00:00:00 (GMT+7)

ảnh tiễn đưa TNNN.jpg

Tin Xuân Hoàng