TUYÊN TRUYỀN CẤP CCCD BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Thực hiện Công văn số 513/TCTTKDDA06 CA1 ngày 06/3/2023 của Tổ Công tác Đề án 06 tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức tuyên truyền việc cấp CCCD gắn chíp bằng hình thức trực tuyến. Để nâng cao tỷ lệ người dân nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến nói chung, trong đó có thủ tục cấp Căn cước công dân nói riêng.

TUYÊN TRUYỀN CẤP CCCD BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Đăng lúc 1 năm trước · 1096 lượt xem

Tuyên truyền 79 năm Ngày thành lập Quân đội nhân dân Việt Nam và 34 năm Ngày hội Quốc phòng toàn dân trên địa bàn phường Bình Minh

Quân đội Nhân dân Việt Nam là quân đội kiểu mới, quân đội của Nhân dân, do Nhân dân, vì Nhân dân, là lực lượng nòng cốt của lực lượng vũ trang Nhân dân Việt Nam, được Đảng Cộng sản Việt Nam và Chủ tịch Hồ Chí Minh tổ chức, giáo dục và rèn luyện. Trải qua 79 năm xây dựng, phát triển, chiến đấu và chiến thắng, dưới sự lãnh đạo của Đảng Cộng sản Việt Nam, sự đùm bọc và nuôi dưỡng của Nhân dân, sự đoàn kết, giúp đỡ của bạn bè quốc tế, kế thừa và phát huy truyền thống quân sự của dân tộc, vừa chiến đấu vừa xây dựng, Quân đội Nhân dân Việt Nam ngày càng phát triển và trưởng thành.

Đăng lúc 4 tháng trước · 39 lượt xem

UBND PHƯỜNG HẢI AN TỔ CHỨC NGÀY HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ NĂM 2023

Ngày 15/8/2023 UBND phường Hải An tổ chức ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ năm 2023 tại 2 tổ dân phố 1 và TDP 2

Đăng lúc 8 tháng trước · 519 lượt xem

CÔNG AN PHƯỜNG HẢI AN TỔ CHỨC HUẤN LUYỆN PHÒNG CHỐNG CHÁY NỔ VÀ ĐƯƠI NƯỚC CHO CÁN BỘ GIÁO VIÊN VÀ HỌC SINH TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Ngày 22/5/2022 Công an phường phối hợp với các nhà trường trên địa bàn phường tổ chức tập huấn công tác phòng chống chữa cháy và đuối nước cho cán bộ giáo viên , học sinh trên đụa bàn, buổi tập huấn diễn ra hết sức ý nghĩa, các em học sinh được hướng dãn công tác phòng chống chữa cháy và cứu nạn đuối nước, đây là một chương trình học ngoại khóa hết sức thiết thực để các em có một kiến thức để bảo vệ gia đình, mọi người và bản thân mình./.

Đăng lúc 1 năm trước · 708 lượt xem

UBND PHƯỜNG HẢI AN TỔ CHỨC NGYAF HỘI TOÀN DÂN BẢO VỆ ANTQ NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 70/KH-UBND ngày 12/8/2022 của UBND phường Hải An về việc tổ chức Ngày hội toàn dân bảo vệ ANTQ.

Đăng lúc 1 năm trước · 645 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 626 lượt xem

PHƯỜNG HẢI AN TỔ CHỨC TỔNG KẾT QUỐC PHÒNG AN NINH NĂM 2021 TRIỂN KHAI NHIỆM VỤ NĂM 2022

Sảng ngày 25 UBND phường Hải An tổ chức Hội Nghị kết công tác Quốc phòng - an ninh năm 2021 và triển khai nhiệm vụ năm 2022. Dự hội nghị các đại bểu gồm có: các đồng chí lãnh đạo công an thị xã Nghi Sơn, ban chỉ huy quan sự thị xã Nghi Sơn, lãnh đạo đồn biên phòng Hải Hòa. Về phía phường Hải An có các đồng chsi trong ban thường vụ Đảng ủy.TTHĐND-TTUBND.MTTQ, trưởng chức các đoàn thể xã hội, bí thư các chi bộ, hiệu trưởng 3 trường, và các ông bà đại diện cho các tổ ANH trên địa bàn phường. Chủ trì hội nghị: đồng chí Hồ Văn Dũng , chủ tịch UBND phường, năm 2021 tình hình dịch bệnh diễn biến phức tạp song công tác QP-AN luôn được giữ vững, từ đó làm tiền đề cho các hoạt động KTXH được phát triển toàn diên. tại hội nghị Chủ tịch UBND phường đã khen thưởng cho các tập thể và cá nhân có thành tích xuát sắc trong phòng trào QP_AN trên địa bàn năm 2021 từ đó tiếp tục cũng cố và phát huy kết quả đã đạt được tiếp tục thực hiện tốt nhiệm vụ QP_AN năm 2022./.

Đăng lúc 2 năm trước · 622 lượt xem

THANH NIÊN HẢI AN HĂNG HÁI ĐĂNG KÝ KHÁM TUYỂN NGHĨA VỤ QUÂN SỰ NĂM 2022

Thực hiện kế hoạch số 01/KH-HĐNVQS ngày 17/9/2021 của hội dồng nghĩ vụ quân sự thị xã Nghi Sơn về việc tuyển chọn và gọi công dân nhập ngũ năm 2022. Sáng ngày 12/11/2021 Hội đồng nghĩ vụ quân sự phường phối hợp với trạm y tế phường đã tổ chức khám sơ tuyển cho những thanh niên đăng ký khám tuyển nghĩa vụ quân sự năm 2022.

Đăng lúc 2 năm trước · 699 lượt xem

CÔNG AN PHƯỜNG HẢI AN

Thực hiện kế hoạch số 315/kh-CAT-PCo6 ngày 16/9/2020 của giám đốc công an tính Thanh Hóa và kế hoạch số 219/KH-CANS ngày 18/9/2020 của công an thị xã Nghi Sơn về việc triển khai thực hiện dự án sản xuất, cấp và quản lý căn cước công dân gắn chip điện tử trên phạm vi toàn tỉnh Thanh Hóa. Căn cứ vào tình hình thực tế về số lượng người thuộc diện cấp CCCD gắn chip điện tử trên địa bàn phường Hải An. Ngày 12/3/2021 Công an phường Hải An phối hợp với công an thị xã Nghi Sơn tổ chức, làm thủ tục cấp thẻ căn cước công dân có gắn chip điện tử, đợt 1 trên địa bàn phường Hải An. Thời gian làm việc 1 ngày. Dự kiến đợt 1 sẽ làm thủ tục cấp căn cước công dân khoảng 500 người trên địa bàn 5 tổ dân phố, đối tượng yêu tiên đợt 1 là người già trên 60 tuổi, người tàn tật, gia đình chính sách, hộ nghèo, hộ cận nghèo.

Đăng lúc 3 năm trước · 841 lượt xem

Công bố quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm 23 chức danh Trưởng công an xã

Ngày 30/3/2020, Ban Chỉ đạo Đề án Công an xã Chính quy huyện Tĩnh Gia đã tổ chức Lễ công bố Quyết định điều động công an chính quy đảm nhiệm chức danh Trưởng công an xã tại xã Hải An, huyện Tĩnh Gia.

Đăng lúc 4 năm trước · 1249 lượt xem