Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
67203
 BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Vì thế cẩn thận với nguy cơ ngộ độc thức ăn trong mùa hè sẽ không bao giờ là thừa. Tiết trời nóng ẩm trong mùa hè là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.

BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ

Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Vì thế cẩn thận với nguy cơ ngộ độc thức ăn trong mùa hè sẽ không bao giờ là thừa. Tiết trời nóng ẩm trong mùa hè là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.

Đăng lúc 11 tháng trước · 1110 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 814 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN 10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ ATTP

Nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ đảm bảo an toàn, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ. Hãy là người tiêu dùng thông thái khi lựa chọn thực phẩm cũng như bảo quản, sử dụng hàng ngày giúp cơ thể khoẻ mạnh, chống lại các nguy cơ của bệnh tật. Do đó để bảo đảm sức khỏe cho bản thân, gia đình mỗi chúng ta hãy nhớ cần tuân thủ 10 nguyên tắc vàng về vệ sinh an toàn thực phẩm.

Đăng lúc 1 năm trước · 784 lượt xem
Đăng lúc 8 tháng trước · 590 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM DO ĐỘC TỐ TỰ NHIÊN

Thực phẩm có độc tố tự nhiên là loại thực phẩm bản thân có sẵn các chất độc. Các loại thực phẩm có độc tố tự nhiên được chia làm hai loại: thực phẩm có nguồn gốc động vật như cá nóc, so biển, bạch tuộc xanh, cóc, nhuyễn thể, mật cá... và thực phẩm có nguồn gốc từ thực vật như nấm độc, khoai tây mọc mầm, măng và sắn độc, củ ấu tàu, đậu, lạc mốc, hạnh nhân đắng...

Đăng lúc 1 năm trước · 1497 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 690 lượt xem

BÀI TUYÊN TRUYỀN NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM

Trong kì nghỉ chúng ta sẽ đi thăm rất nhiều họ hàng bạn bè. Mỗi nhà sẽ mang những món ăn đặc sản ra để chiêu đãi nên chúng mình có thể sẽ ăn rất nhiều và nhiều loại cùng một lúc. Thức ăn có thể chưa được bảo quản đúng quy định. Và khi một lượng lớn thức ăn được chúng ta ăn mà cơ quan tiêu hóa chưa hấp thu kịp hoặc chúng ta ăn phải thức ăn lạ, cơ thể có phản ứng ngay lập tức bằng các triệu chứng như đau bụng, nôn hoặc buồn nôn, tiêu chảy v.v..v. Đó gọi là ngộ độc thực phẩm hay còn gọi ngộ độc thức ăn

Đăng lúc 1 năm trước · 724 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 1261 lượt xem
Đăng lúc 5 tháng trước · 27 lượt xem

Thông tin, tuyên truyền và đào tạo tập huấn về bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trên địa bàn phường Hải An năm 2024

Thực hiện Kế hoạch 283/KH-UBND ngày 18/11/2023 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc Kiểm tra liên ngành về ATTP trên địa bàn thị xã Nghi Sơn năm 2024. UBND phường Hải An xây dựng Kế hoạch Kiểm tra liên ngành về ATTP năm 2024 trên địa bàn phường Hải An với những nội dung sau:

Đăng lúc 5 tháng trước · 27 lượt xem

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TT HC