BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ
Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện do ngộ độc thức ăn cũng tăng lên. Vì thế cẩn thận với nguy cơ ngộ độc thức ăn trong mùa hè sẽ không bao giờ là thừa. Tiết trời nóng ẩm trong mùa hè là môi trường thuận lợi cho các loại vi khuẩn, virus phát triển mạnh và là nguyên nhân chủ yếu gây ngộ độc thức ăn (vi sinh vật, hoá chất, thực phẩm chứa chất độc tố tự nhiên) chưa được kiểm soát.
-
BÀI TUYÊN TRUYỀN AN TOÀN THỰC PHẨM MÙA HÈ
Mùa hè thời tiết nắng nóng là điều kiện thuận lợi để vi khuẩn phát triển, số lượng bệnh nhân phải nhập viện ...
-
NGHỊ ĐỊNH QUY ĐỊNH VỀ TĂNG CƯỜNG VÌ CHẤT DINH DƯỠNG VÀO THỰC PHẨM
-
BÀI TUYÊN TRUYỀN 10 NGUYÊN TẮC VÀNG VỀ ATTP
Nếu nguồn thực phẩm không hợp vệ đảm bảo an toàn, sức khoẻ con người sẽ bị đe doạ. Hãy là người tiêu dùng ...
-
Bài tuyên truyền vệ sinh ATTP dịp Tết Trung thu năm 2023
-
BÀI TUYÊN TRUYỀN PHÒNG NGỪA NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM DO ĐỘC TỐ TỰ NHIÊN
Thực phẩm có độc tố tự nhiên là loại thực phẩm bản thân có sẵn các chất độc. Các loại thực phẩm có độc ...
-
PHƯỜNG HẢI AN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TTTT TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ SINH ATTP NĂM 2023
-
BÀI TUYÊN TRUYỀN NGỘ ĐỘC THỰC PHẨM
Trong kì nghỉ chúng ta sẽ đi thăm rất nhiều họ hàng bạn bè. Mỗi nhà sẽ mang những món ăn đặc sản ra để chiêu ...
-
10 nguyên tắc vàng của WHO về vệ sinh an toàn thực phẩm
-
Kế hoachjkieemr tra liên ngành về an toàn thực phẩm năm 2023
-
Thông tin, tuyên truyền và đào tạo tập huấn về bảo đảm an ninh, an toàn thực phẩm trên địa bàn phường Hải An năm 2024
Thực hiện Kế hoạch 283/KH-UBND ngày 18/11/2023 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc Kiểm tra liên ngành về ATTP trên địa ...