Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
67203

PHƯỜNG HẢI AN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TTTT TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ SINH ATTP NĂM 2023

Ngày 03/12/2024 00:00:00



UỶ BAN NHÂN DÂN

PHƯỜNG HẢI AN


Số: /KH-UBND

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆ NAM

Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc


Hải An, ngày tháng 12 năm 2022

KẾ HOẠCH
Thông tin, tuyên truyền đào tạo tập huấn về an toàn thực phẩm
trên địa bàn phường Hải An năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 310/KH-UBND ngày 16/12/2022 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc Thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Nghi Sơn năm 2023.

UBND phường Hải An xây dựng kế hoạch thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Hải An năm 2023 với những nội dung sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.

1. Mục đích.

- Tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu đã đề ra tại Kế hoạch số 259/KH-UBND ngày 30/11/2021 của UBND tỉnh về kế hoạch thực hiện Kết luận số 624-KL/TU ngày 04/10/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2025.

- Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước trong chỉ đạo, điều hành công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại địa phương; trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong việc tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm.

- Nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, năng lực quản lý của cán bộ quản lý về ATTP ở các cấp; nâng cáo nhận thức, kiến thức và thực hành tốt ATTP cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm.

- Tuyên truyền vận động các doanh nghiệp, các tổ chức tổ chức đoàn thể xã hội cùng chung tay, góp sức vì thực phẩm sạch, chất lượng, an toàn. Xúc tiến thương mại, kết nối sản xuất- tiêu thụ và quảng bá sản phẩm thực phẩm an toàn của phường.

2. Yêu cầu.

- Các tổ chức đoàn thể, các tổ dân phố phát huy vai trò trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện công tác thông tin tuyên truyền, tập huấn theo phân công.

Công tác thông tin tuyên truyền phải được tổ chức thường xuyên, có trọng tâm, trọng điểm, vận dụng linh hoạt các hình thức phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đảm bảo chính xác, kịp thời nhằm ngăn ngừa, hạn chế vi phạm về ATTP. Nội dung phải bám sát chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh, phù hợp với tình hình thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng.

- Nội dung tài liệu tập huấn phải ngắn gọn, xúc tích, gắn với thực tế để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật quản lý; tập trung vào các vấn đề cần thiết ở địa phương và những yêu cầu mới về an toàn thực phẩm.

- 100% cán bộ, công chức, viên chức quản lý về an toàn thực phẩm ở phường và các tổ dân phố được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức ATTP.

II. NỘI DUNG.

1. Công tác thông tin tuyên truyền.

1.1. Tuyên tryền đảm bảo ATTP trên hệ thống truyền thanh, các ban ngành đoàn thể, đơn vị tổ dân phố như sau:

- Đối với công chức nông nghiệp: Tham mưu cho BCĐ, UBND phường về vấn đề ATTP trên địa bàn. Đồng thời phối hợp với các bộ phận, đơn vị có liên quan xây dựng các nội dung tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh động vật, sử dụng thuốc thú y, thức ăn trong chăn nuôi; tiêu chí đánh giá cơ sở đủ điều kiện ATTP, vệ sinh thú y và bảo vệ môi trường; kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật; kiểm tra vệ sinh thú y...

- Đối với trạm y tế: Trạm y tế chủ trì tham mưu xây dựng các bài tuyên truyền về công tác đảm bảo ATTP thuộc lĩnh vực ngành y tế. Tuyên truyền các mô hình, điển hình, cách làm hay, sáng tạo trong công tác bảo đảm ATTP

- Công chức văn hóa – xã hội : Phối hợp với các ban ngành đoàn thể để đăng tin, viết bài liên quan đến công tác đảm bảo ATTP;công bố rộng rãi, kịp thời các vụ việc, hành vi vi phạm về ATTP để nhân dân biết và tránh sử dụng các sản phẩm thực phẩm không an toàn.

- Về thời lượng:

Đài truyền thanh phường tăng cường thời lượng phát sóng các chuyên đề về ATTP ít nhất 2 lần/tuần và duy trì xuyên suốt trong cả năm.

2.2. In treo băng Zôn

In ấn băng zôn tuyên truyền trong các đợt cao điểm ( Tết cổ truyền, Tháng hành động, tết trung Thu)

Nội dung chủ đề các đợt cao điểm do ban chỉ đạo về quản lý an toàn thực phẩm thị xã ban hành và tình hình thực tế của địa phương.

Số lượng mỗi đợt 7 cái.

Thời gian treo: Mỗi đợt 20 ngày ( Tết từ 15/01 đến 15/2/2023, tháng hành động từ 15/4 đến ngày 05/5/2023, tết trung thu từ 03/9/2023 đến 23/9/2023)

Địa điểm tại các trục đường chính của các tổ dân phố và trung tâm phường.

2. Công tác tập huấn.

Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tham mưu cho UBND tổ chức các lớp tập huấn với nội dung, thời gian và địa điểm như sau:

+ Đối tượng: Cán bộ, công chức, tổ giám sát tổ dân phố và các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền quản lý của phường.

+ Số lượng: 1 lớp.

+ Địa điểm: Tại hội trường UBND phường

+ Thời gian: Dự kiến thực hiện trong quý 2/2023

+ Giảng viên: Chuyên viên phòng nông nghiệp, phòng y tế thị xã

+ Nội dung: Kiến thức về sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm

III. KINH PHÍ.

Kinh phí thực hiện kế hoạch truyền thông, tập huấn từ nguồn kinh phí sự nghiệp cấp cho UBND phường và các nguồn kinh phí khác.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.

1. Ban chỉ đạo ATTP :

Chủ trì, tham mưu cho Ủy ban nhân dân phường triển khai Kế hoạch thông tin tuyên truyền, tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường đảm bảo không chồng chéo, thiết thực hiệu quả.

Phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan; với các tổ chức chính trị - xã hội; tuyên truyền sâu rộng đến các đối tượng sản xuất, sơ chế, chế biến kinh doanh nông lâm thủy sản nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền.

Tổng hợp, đánh giá kết quả đạt được khi triển khai Kế hoạch truyền thông, đồng thời đề xuất hình thức tuyên truyền, nội dung tuyên truyền mới phù hợp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nông lâm thủy sản.

2. Trạm Y tế:

Phối hợp với Ban Nông nghiệp và các tổ giám sát cộng đồng tổ dân phố triển khai kế hoạch thông tin tuyên truyền, phối hợp, cung cấp thông tin các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm cũng như hình thức xử lý vi phạm trong hoạt động lấy mẫu giám sát và trong các đợt kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm để công khai thông tin đại chúng.

3. Công an:

Công an phường tăng cường kiểm soát việc lưu thông trên thị trường đối với các sản phẩm nông lâm thủy sản; cung cấp thông tin về sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản kém chất lượng, không đảm bảo an toàn lưu thông trên thị trường và công khai hình thức xử lý đối với trường hợp vi phạm trên phương tiện truyền thanh; hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết thực phẩm nông lâm thủy sản là hàng giả, hàng kém chất lượng.

4. Ban tài chính:

Giao cho ban Tài chính rà soát, cân đối và bổ sung nguồn kinh phí cho để tổ chức triển khai Kế hoạch thông tin tuyên truyền, đào tạo, tập huấn về an toàn thực phẩm kịp thời, có hiệu quả.

Kiểm tra, hướng dẫn các tổ giám sát quản lý, sử dụng, thanh quyết toán kinh phí theo đúng quy định hiện hành của nhà nước.

5. Đài phát thanh, Cổng thông tin điện tử phường:

Phối hợp với Ban Nông nghiệp và tổ giám sát cộng đồng, trạm Y tế, tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về tình hình bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường. Đưa tin kịp thời các trường hợp vi phạm an toàn thực phẩm.

Phối hợp với Ban Nông nghiệp và tổ giám sát cộng đồng tổ dân phố cử cán bộ tham gia viết bài, đưa tin về các điểm cung cấp thực phẩm an toàn để người tiêu dùng lựa chọn.

6. Đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, Hội Nông dân , Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên:

- Phối hợp với Ban Nông nghiệp và tổ giám sát cộng đồng thôn,trạm Y tế tuyên truyền, phổ biến kiến thức sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn, giới thiệu các điểm bán sản phẩm an toàn để người tiêu dùng nhận biết.

- Vận động hội viên tham gia tuyên truyền đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản trong chuỗi.

7. Ủy ban nhân dân phường:

Chỉ đạo các bộ chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dâ, phối hợp tuyên truyền về an toàn thực phẩm trên địa bàn phường.

Chỉ đạo các tổ dân phố huy động các tổ chức chính trị xã hội tại địa phương thực hiện tuyên truyền sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản an toàn; phối hợp với Ban Nông nghiệp và tổ giám sát cộng đồng tổ dân phố,trạm Y tế quản lý chất lượng viết bài tuyên truyền về an toàn thực phẩm, phát trên loa truyền thanh phường; công khai về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản; hướng dẫn nhận biết sản phẩm an toàn.

Cung cấp thông tin kịp thời cho cơ quan truyền thông các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm trên địa bàn cũng như biểu dương tấm gương điển hình về sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.

Trên đây là kế hoạch thông tin tuyên truyền, đào tạo, tập huấn về ATTP trên địa bàn phường Hải An năm 2023. Các ban ngành, đoàn thể chủ động triển khai thực hiện đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao.

Nơi nhận:
- UBND thị xã ( B/c);
- Ban TV ĐU ( B/c);

- TT. UBND; TT. HĐND (B/c);
- UBMTTQ ; các Đoàn thể (P/h);
- Đài TT, Cổng TTĐT; VPUB: NN ;
- Lưu VT.

KT CHỦ CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Lâm Ngọc Niêm

PHƯỜNG HẢI AN TRIỂN KHAI KẾ HOẠCH TTTT TẬP HUẤN KIẾN THỨC VỀ SINH ATTP NĂM 2023

Đăng lúc: 03/12/2024 00:00:00 (GMT+7)



UỶ BAN NHÂN DÂN

PHƯỜNG HẢI AN


Số: /KH-UBND

CỘNG HÒA XÃ HỘI CHỦ NGHĨA VIỆ NAM

Độc Lập- Tự Do- Hạnh Phúc


Hải An, ngày tháng 12 năm 2022

KẾ HOẠCH
Thông tin, tuyên truyền đào tạo tập huấn về an toàn thực phẩm
trên địa bàn phường Hải An năm 2023

Thực hiện kế hoạch số 310/KH-UBND ngày 16/12/2022 của UBND thị xã Nghi Sơn về việc Thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn về an toàn thực phẩm trên địa bàn thị xã Nghi Sơn năm 2023.

UBND phường Hải An xây dựng kế hoạch thông tin tuyên truyền, đào tạo tập huấn kiến thức về an toàn thực phẩm trên địa bàn xã Hải An năm 2023 với những nội dung sau:

I. MỤC ĐÍCH, YÊU CẦU.

1. Mục đích.

- Tiếp tục triển khai thực hiện hiệu quả các mục tiêu đã đề ra tại Kế hoạch số 259/KH-UBND ngày 30/11/2021 của UBND tỉnh về kế hoạch thực hiện Kết luận số 624-KL/TU ngày 04/10/2021 của BCH Đảng bộ tỉnh về tiếp tục tăng cường sự lãnh đạo của Đảng đối với công tác bảo đảm vệ sinh ATTP trên địa bàn tỉnh đến năm 2025.

- Nhằm nâng cao vai trò, trách nhiệm của các cơ quan quản lý nhà nước trong chỉ đạo, điều hành công tác đảm bảo an toàn thực phẩm tại địa phương; trách nhiệm của các cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm trong việc tuân thủ các quy định pháp luật về an toàn thực phẩm.

- Nâng cao kiến thức, trình độ chuyên môn, năng lực quản lý của cán bộ quản lý về ATTP ở các cấp; nâng cáo nhận thức, kiến thức và thực hành tốt ATTP cho người sản xuất, chế biến, kinh doanh và người tiêu dùng thực phẩm.

- Tuyên truyền vận động các doanh nghiệp, các tổ chức tổ chức đoàn thể xã hội cùng chung tay, góp sức vì thực phẩm sạch, chất lượng, an toàn. Xúc tiến thương mại, kết nối sản xuất- tiêu thụ và quảng bá sản phẩm thực phẩm an toàn của phường.

2. Yêu cầu.

- Các tổ chức đoàn thể, các tổ dân phố phát huy vai trò trách nhiệm trong việc triển khai thực hiện công tác thông tin tuyên truyền, tập huấn theo phân công.

Công tác thông tin tuyên truyền phải được tổ chức thường xuyên, có trọng tâm, trọng điểm, vận dụng linh hoạt các hình thức phù hợp với tình hình thực tế của địa phương, đảm bảo chính xác, kịp thời nhằm ngăn ngừa, hạn chế vi phạm về ATTP. Nội dung phải bám sát chủ trương chính sách của Đảng, pháp luật của Nhà nước, các văn bản hướng dẫn của Trung ương và của tỉnh, phù hợp với tình hình thực tế, dễ hiểu, dễ áp dụng.

- Nội dung tài liệu tập huấn phải ngắn gọn, xúc tích, gắn với thực tế để nâng cao trình độ chuyên môn, kỹ thuật quản lý; tập trung vào các vấn đề cần thiết ở địa phương và những yêu cầu mới về an toàn thực phẩm.

- 100% cán bộ, công chức, viên chức quản lý về an toàn thực phẩm ở phường và các tổ dân phố được đào tạo, nâng cao trình độ chuyên môn, kiến thức ATTP.

II. NỘI DUNG.

1. Công tác thông tin tuyên truyền.

1.1. Tuyên tryền đảm bảo ATTP trên hệ thống truyền thanh, các ban ngành đoàn thể, đơn vị tổ dân phố như sau:

- Đối với công chức nông nghiệp: Tham mưu cho BCĐ, UBND phường về vấn đề ATTP trên địa bàn. Đồng thời phối hợp với các bộ phận, đơn vị có liên quan xây dựng các nội dung tuyên truyền về các biện pháp phòng, chống dịch bệnh động vật, sử dụng thuốc thú y, thức ăn trong chăn nuôi; tiêu chí đánh giá cơ sở đủ điều kiện ATTP, vệ sinh thú y và bảo vệ môi trường; kiểm dịch động vật, sản phẩm động vật; kiểm tra vệ sinh thú y...

- Đối với trạm y tế: Trạm y tế chủ trì tham mưu xây dựng các bài tuyên truyền về công tác đảm bảo ATTP thuộc lĩnh vực ngành y tế. Tuyên truyền các mô hình, điển hình, cách làm hay, sáng tạo trong công tác bảo đảm ATTP

- Công chức văn hóa – xã hội : Phối hợp với các ban ngành đoàn thể để đăng tin, viết bài liên quan đến công tác đảm bảo ATTP;công bố rộng rãi, kịp thời các vụ việc, hành vi vi phạm về ATTP để nhân dân biết và tránh sử dụng các sản phẩm thực phẩm không an toàn.

- Về thời lượng:

Đài truyền thanh phường tăng cường thời lượng phát sóng các chuyên đề về ATTP ít nhất 2 lần/tuần và duy trì xuyên suốt trong cả năm.

2.2. In treo băng Zôn

In ấn băng zôn tuyên truyền trong các đợt cao điểm ( Tết cổ truyền, Tháng hành động, tết trung Thu)

Nội dung chủ đề các đợt cao điểm do ban chỉ đạo về quản lý an toàn thực phẩm thị xã ban hành và tình hình thực tế của địa phương.

Số lượng mỗi đợt 7 cái.

Thời gian treo: Mỗi đợt 20 ngày ( Tết từ 15/01 đến 15/2/2023, tháng hành động từ 15/4 đến ngày 05/5/2023, tết trung thu từ 03/9/2023 đến 23/9/2023)

Địa điểm tại các trục đường chính của các tổ dân phố và trung tâm phường.

2. Công tác tập huấn.

Ban chỉ đạo vệ sinh an toàn thực phẩm tham mưu cho UBND tổ chức các lớp tập huấn với nội dung, thời gian và địa điểm như sau:

+ Đối tượng: Cán bộ, công chức, tổ giám sát tổ dân phố và các hộ sản xuất, kinh doanh thực phẩm, kinh doanh dịch vụ ăn uống thuộc thẩm quyền quản lý của phường.

+ Số lượng: 1 lớp.

+ Địa điểm: Tại hội trường UBND phường

+ Thời gian: Dự kiến thực hiện trong quý 2/2023

+ Giảng viên: Chuyên viên phòng nông nghiệp, phòng y tế thị xã

+ Nội dung: Kiến thức về sản xuất kinh doanh đảm bảo an toàn thực phẩm

III. KINH PHÍ.

Kinh phí thực hiện kế hoạch truyền thông, tập huấn từ nguồn kinh phí sự nghiệp cấp cho UBND phường và các nguồn kinh phí khác.

IV. TỔ CHỨC THỰC HIỆN.

1. Ban chỉ đạo ATTP :

Chủ trì, tham mưu cho Ủy ban nhân dân phường triển khai Kế hoạch thông tin tuyên truyền, tập huấn về vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường đảm bảo không chồng chéo, thiết thực hiệu quả.

Phối hợp chặt chẽ với các ngành có liên quan; với các tổ chức chính trị - xã hội; tuyên truyền sâu rộng đến các đối tượng sản xuất, sơ chế, chế biến kinh doanh nông lâm thủy sản nhằm nâng cao hiệu quả tuyên truyền.

Tổng hợp, đánh giá kết quả đạt được khi triển khai Kế hoạch truyền thông, đồng thời đề xuất hình thức tuyên truyền, nội dung tuyên truyền mới phù hợp nhằm nâng cao chất lượng sản phẩm nông lâm thủy sản.

2. Trạm Y tế:

Phối hợp với Ban Nông nghiệp và các tổ giám sát cộng đồng tổ dân phố triển khai kế hoạch thông tin tuyên truyền, phối hợp, cung cấp thông tin các cơ sở vi phạm an toàn thực phẩm cũng như hình thức xử lý vi phạm trong hoạt động lấy mẫu giám sát và trong các đợt kiểm tra liên ngành an toàn thực phẩm để công khai thông tin đại chúng.

3. Công an:

Công an phường tăng cường kiểm soát việc lưu thông trên thị trường đối với các sản phẩm nông lâm thủy sản; cung cấp thông tin về sản phẩm thực phẩm nông lâm thủy sản kém chất lượng, không đảm bảo an toàn lưu thông trên thị trường và công khai hình thức xử lý đối với trường hợp vi phạm trên phương tiện truyền thanh; hướng dẫn người tiêu dùng nhận biết thực phẩm nông lâm thủy sản là hàng giả, hàng kém chất lượng.

4. Ban tài chính:

Giao cho ban Tài chính rà soát, cân đối và bổ sung nguồn kinh phí cho để tổ chức triển khai Kế hoạch thông tin tuyên truyền, đào tạo, tập huấn về an toàn thực phẩm kịp thời, có hiệu quả.

Kiểm tra, hướng dẫn các tổ giám sát quản lý, sử dụng, thanh quyết toán kinh phí theo đúng quy định hiện hành của nhà nước.

5. Đài phát thanh, Cổng thông tin điện tử phường:

Phối hợp với Ban Nông nghiệp và tổ giám sát cộng đồng, trạm Y tế, tăng cường công tác thông tin, tuyên truyền về tình hình bảo đảm vệ sinh an toàn thực phẩm trên địa bàn phường. Đưa tin kịp thời các trường hợp vi phạm an toàn thực phẩm.

Phối hợp với Ban Nông nghiệp và tổ giám sát cộng đồng tổ dân phố cử cán bộ tham gia viết bài, đưa tin về các điểm cung cấp thực phẩm an toàn để người tiêu dùng lựa chọn.

6. Đề nghị Ủy ban Mặt trận Tổ quốc Việt Nam phường, Hội Nông dân , Hội liên hiệp Phụ nữ, Hội Cựu chiến binh, Đoàn thanh niên:

- Phối hợp với Ban Nông nghiệp và tổ giám sát cộng đồng thôn,trạm Y tế tuyên truyền, phổ biến kiến thức sản xuất, kinh doanh, tiêu dùng sản phẩm nông lâm thủy sản an toàn, giới thiệu các điểm bán sản phẩm an toàn để người tiêu dùng nhận biết.

- Vận động hội viên tham gia tuyên truyền đến các cơ sở sản xuất, kinh doanh nông sản trong chuỗi.

7. Ủy ban nhân dân phường:

Chỉ đạo các bộ chuyên môn thuộc Ủy ban nhân dâ, phối hợp tuyên truyền về an toàn thực phẩm trên địa bàn phường.

Chỉ đạo các tổ dân phố huy động các tổ chức chính trị xã hội tại địa phương thực hiện tuyên truyền sản xuất, kinh doanh nông lâm thủy sản an toàn; phối hợp với Ban Nông nghiệp và tổ giám sát cộng đồng tổ dân phố,trạm Y tế quản lý chất lượng viết bài tuyên truyền về an toàn thực phẩm, phát trên loa truyền thanh phường; công khai về điều kiện bảo đảm an toàn thực phẩm đối với cơ sở sản xuất kinh doanh nông lâm thủy sản; hướng dẫn nhận biết sản phẩm an toàn.

Cung cấp thông tin kịp thời cho cơ quan truyền thông các trường hợp vi phạm về an toàn thực phẩm trên địa bàn cũng như biểu dương tấm gương điển hình về sản xuất, kinh doanh thực phẩm an toàn.

Trên đây là kế hoạch thông tin tuyên truyền, đào tạo, tập huấn về ATTP trên địa bàn phường Hải An năm 2023. Các ban ngành, đoàn thể chủ động triển khai thực hiện đảm bảo phù hợp với chức năng, nhiệm vụ được giao.

Nơi nhận:
- UBND thị xã ( B/c);
- Ban TV ĐU ( B/c);

- TT. UBND; TT. HĐND (B/c);
- UBMTTQ ; các Đoàn thể (P/h);
- Đài TT, Cổng TTĐT; VPUB: NN ;
- Lưu VT.

KT CHỦ CHỦ TỊCH

PHÓ CHỦ TỊCH

(Đã ký)

Lâm Ngọc Niêm

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TT HC