Bài tuyên truyền về phòng chống pháo nổ trước dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Trong những năm qua, các hành vi vi phạm về sản xuất, buôn bán, vận chuyển pháo, vũ khí, vật liệu nổ, công cụ hỗ trợ trong nhân dân vào các dịp trước, trong và sau tết đã gây nhiều ảnh hưởng xấu đến đời sống và trật tự an toàn xã hội, ảnh hưởng lớn đến sự phát triển kinh tế - văn hoá - xã hội của đất nước.

Bài tuyên truyền về phòng chống pháo nổ trước dịp Tết Nguyên Đán Giáp Thìn 2024

Đăng lúc 3 tháng trước · 112 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 650 lượt xem
Đăng lúc 1 năm trước · 628 lượt xem

HƯỚNG DẪN VIỆC CẤP CCCD GẮN CHÍP BẰNG HÌNH THỨC TRỰC TUYẾN

Thực hiện Công văn số 513/TCTTKDDA06 CA1 ngày 06/3/2023 của Tổ Công tác Đề án 06 tỉnh Thanh Hóa về việc tổ chức tuyên truyền việc cấp CCCD gắn chíp bằng hình thức trực tuyến. Để nâng cao tỷ lệ người dân nộp hồ sơ giải quyết thủ tục hành chính bằng hình thức trực tuyến nói chung, trong đó có thủ tục cấp Căn cước công dân nói riêng. Dài TT phường hướng dẫn, khuyến khích công dân đăng ký cấp Căn cước công dân qua cổng dịch vụ công như sau:

Đăng lúc 1 năm trước · 545 lượt xem

Bài tuyên truyền phòng ngừa đuối nước

Những điều cần biết để phòng ngừa tai nạn đuối nước Hàng năm có rất nhiều tai nạn đuối nước xảy ra, cướp đi nhiều sinh mạng. Đặc biệt tỉ lệ tử vong do đuối nước ở lứa tuổi trẻ em là nhiều nhất. Tai nạn đuối nước thường xảy ra trong dịp hè do chủ quan không nghĩ tới hậu quả và những tai nạn thương tâm đáng tiếc cho bản thân gia đình và xã hội.

Đăng lúc 1 năm trước · 868 lượt xem

Bộ Y tế khuyến cáo biện pháp phòng, chống COVID-19

Bộ Y tế vừa ra khuyến cáo biện pháp phòng, chống dịch COVID-19 theo thông điệp 2K (khẩu trang, khử khuẩn) + vaccine + thuốc + điều trị + công nghệ + ý thức người dân và các biện pháp khác.

Đăng lúc 1 năm trước · 531 lượt xem

BÀI VIẾT TUYÊN TRUYỀN VỀ BÌNH ĐẲNG GIỚI

Ngày nay xã hội ngày càng phát triển thì bình đẳng giới là 1 lĩnh vực trong đời sống xã hội và gia đình cần được pháp luật bảo vệ. Với mục tiêu xóa bỏ phân biệt đối xử về giới tạo cơ hội như nhau cho nam và nữ trong phát triển kinh tế- xã hội và phát triển nguồn nhân lực. Tiến tới bình đẳng giới thực chất giữa nam và nữ và thiết lập, củng cố mối quan hệ hợp tác, hỗ trợ nam nữ, cùng với bình đẳng giới thì bạo lực gia đình là một trong những hành vi bị nghiêm cấm về bình đẳng giới trong gia đình để phát triển mọi lĩnh vực trong đời sống xã hội.

Đăng lúc 1 năm trước · 10133 lượt xem

Tiếp tục tăng cường công tác phòng chống dịch COVID-19

Ca mắc COVID-19 tăng cao, Bộ Y tế ra công văn khẩn

Đăng lúc 1 năm trước · 530 lượt xem

CÔNG AN PHƯỜNG HẢI AN THÔNG BÁO VỀ VIỆC TỔNG KIỂM TRA CƯ TRÚ TRÊN ĐỊA BÀN PHƯỜNG

Thực hiện Kế hoạch số 257/KH-CANS ngày 05/07/2022 của trưởng Công an thị xã Nghi Sơn về tổng kiểm tra cư trú trên địa bàn thị xã Nghi Sơn. Nhằm đảm bảo quyền lợi và lợi ích của quần chúng nhân dân Công an phường Hải An triển khai Tổng làm sạch dữ liệu dân cư; rà soát, nắm chính xác số hộ, nhân khẩu trên địa bàn quản lý qua đó phục vụ công tác làm sạch dữ liệu cho từng nhân khẩu trên địa bàn, đảm bảo 100% công dân phải có thông tin trên cơ sở dữ liệu quốc gia về dân cư “Đúng, đủ, sạch, sống”. Công an phường Hải An thông báo đến toàn thể nhân dân trên địa bàn phường một số nội dung cụ thể như sau:

Đăng lúc 1 năm trước · 596 lượt xem

UBND PHƯỜNG HẢI AN THÔNG BÁO

Kính đề nghị các đ/c Tổ trưởng TDP. Tổ Covid cộng đồng Thông Báo cho các nhóm đối tượng Đã tiêm Vắcxin Astra Zeneca mũi3 ngày 12/ và ngày 21/01/2022. Đúng 14h chiều mai ngày 19/04/2022 tập trung về trạm y tế Phường để tiêm liều Bổ sung. nhắc lại. Trân Trong !

Đăng lúc 2 năm trước · 670 lượt xem