Ngày 06/02/2025 00:00:00

Sáng ngày 20/6/2023, tại UBND phường Hải An đã diễn ra Hội nghị thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID. hướng dẫn mở tài khoản cho công dân trên địa bàn phường Hải An

Sáng ngày 20/6/2023, tại UBND phường Hải An đã diễn ra Hội nghị thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóavề Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID.hướng dẫn mở tài khoản cho công dân trên địa bàn phường Hải An
-Tham dự hội nghị gồm có:- Đại diện lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn.

- BCĐ chuyển đổi số phường; Công chức phụ trách Tổ công tác Đề án 06/CP và Công nghệ số cộng đồng về chuyển đổi số phường;

- Thành viên Tổ công tác Đề án 06/CP và Công nghệ số cộng đồng vềchuyển đổi số các TDP;

- Đại diện Công Đoàn; Đoàn thanh niên Cộng sản Hồ Chí Minh; Hội LHPN, hội CCB, hội ND phường Hải An.

ảnh họp CĐS 4.jpg

(Các đại biểu tham gia khai mạc hội nghị)

Xác định việc triển khai thực hiện Đề án 06 của Chính phủ (Đề án phát triển ứng dụng dữ liệu dân cư, định danh và xác thực điện tử phục vụ chuyển đổi số quốc gia giai đoạn 2022-2025, tầm nhìn đến năm 2030 - gọi tắt là Đề án 06), là nhiệm vụ chính trị quan trọng, góp phần nâng cao hiệu quả quản lý nhà nước, tạo điều kiện thuận lợi nhất cho người dân và doanh nghiệp trong phát triển kinh tế - xã hội.

Tại hội nghị, đồng chí Lê Minh Bình, Phó trưởng công an phường thông qua kế hoạchcủa Ban chỉ đạo Đề án 06 phường Hải An về việc phân công lực lượng tham gia hướng dẫn cài đặt, kích hoạt tài khoản định danh, xác thực điện tử và sử dụng ứng dụng VNeID cho công dân trên địa bàn phường Hải An

ảnh họp CĐS 1.jpg

Đ/c Hồ Văn Dũng Chủ tịch UBND phường đã chủ trì giao nhiệm vụ cho các thành viên BCĐtổ chức thực hiện nhiệm vụ chuyển đổi số năm 2023 và triển khai nhiệm vụ cấp bách trước mắt thực hiện lời kêu gọi của Chủ tịch UBND tỉnh Thanh Hóa về Toàn dân đăng ký, kích hoạt và sử dụng tài khoản định danh điện tử VNeID.

ảnh họp CĐS 3.jpg

Sau khi hội nghị triển khai kết thúc BCĐ sẽ triển khai các tổ công tác cùng phối hợp với các đơn vị liên quan tham gia đến 5 TDP thực hiện việc hướng dẫn cho người dân các thao tác kiểm tra tài khoản điện thoại di động chính chủ; đăng ký tài khoản dịch vụ công Quốc gia, đăng ký tài khoản định danh điện tử; hướng dẫn thao tác thực hiện một số dịch vụ công trực tuyến; các giải pháp nâng cao hiệu quả công tác làm sạch dữ liệu dân cư và cấp căn cước công dân kèm định danh điện tử.
Tin và ảnh: Xuân Hoàng

Đăng lúc: 06/02/2025 00:00:00 (GMT+7)

-Tham dự hội nghị gồm có:- Đại diện lãnh đạo UBND thị xã Nghi Sơn.

ảnh họp CĐS 4.jpg

(Các đại biểu tham gia khai mạc hội nghị)

ảnh họp CĐS 1.jpg

ảnh họp CĐS 3.jpg