Ngày 15/09/2021 14:50:15

Ngày 13/9/2021. UBND phường Hải An do đồng chí: Lê Khắc Ninh. Phó chủ tịch UBND phường tổ chức thăm đồng đánh giá cây trồng vụ mùa năm 2021.Tam gia đoàn thăm đồng có các đồng chí phụ trách nông nghiệp phường, các đồng chí trưởng chức các ngành đoàn thể, các đồng chí Tổ trưởng các tổ dân phố.

UBND PHƯỜNG TỔ CHỨC THĂM ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG VỤ MÙA NĂM 2021

Vụ mùa năm 2021 tình hình thời tiết phức tạp, hạn hán kéo dài. Song với sự chỉ đạo quyết liệt của BCĐ nông nghiệp phường, sự cố gắng khắc phục của nhân dân trong phường nhìn chung vụ mùa năm 2021 đối với cây lúa đã đạt kết quả tốt.

Sau một ngày thăm đồng BCĐ nông nghiệp đã tổ chức đánh giá kết quả năng suất trên cây lúa như sau:

Toàn phường năm 2021 có: 185ha cây lúa mùa.

Năng suất bình quân toàn phường: 47 tạ/ha

Đạt 869,6 tấn.

Hiện nay BCĐ nông nghiệp phường tiếp tục đấu mối với các chủ máy gặt để tổ chức thu hoạch cây lúa cho bà con nhân dân, trước mùa mưa bão năm 2021.

cÁN BỘ VÀ NHÂN PHƯỜNG TỔ CHỨC VỚT BÈO THÔNG DÒNG CHẢY PHÒNG CHỐNG LỤT BÃO
hình ảnh vớt bèo tây 1.jpg

hình ảnh vớt bèo tây 2.jpg
Tin bài và ảnh: Xuân Hoàng

UBND PHƯỜNG TỔ CHỨC THĂM ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG VỤ MÙA NĂM 2021

Đăng lúc: 15/09/2021 14:50:15 (GMT+7)

UBND PHƯỜNG TỔ CHỨC THĂM ĐỒNG ĐÁNH GIÁ NĂNG SUẤT CÂY TRỒNG VỤ MÙA NĂM 2021

Toàn phường năm 2021 có: 185ha cây lúa mùa.

Năng suất bình quân toàn phường: 47 tạ/ha

Đạt 869,6 tấn.