Tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Ngày 06/02/2022 00:00:00

Ngày 14/6/2021 UBND phường Hải An tổ chức Tổng kết công tác bầu cử đại biểu quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026. Dự buổi tổng kết có các đồng chí trong Ban Thường vụ Đảng ủy, TT HĐND, UBND, MTTQ, trưởng các đoàn thể Chính tri - xã hội; Các thành viên Ban chỉ đạo, Ủy ban bầu cử, các Tiểu ban giúp việc cho cuộc bầu cử; tổ trưởng, tổ phó, thư ký các tổ bầu cử. Tại buổi tổng kết đồng chí Hồ Văn Dũng - Chủ tịch Ủy ban bầu cử phường Hải An đã đánh giá những kết quả đã đạt được và những hạn chế tồn tại trong công tác bầu cử, từ đó đưa ra những bài học trong việc thực hiện các nhiệm vụ tiếp theo của phường trong thời gian tới. Kết luận hội nghị đồng chí đã nhấn mạnh và chỉ ra những hạn chế từ đó tiếp tục xây dựng phường Hải An từng bước đi lên. Cuộc bầu cử đại biểu quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026 đơn vị phường Hải An đã tổ chức thành công tốt đẹp, tại buổi tổng kết thực hiện khen thưởng cho những tập thể và cá nhân đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ trong công tác bầu cử./.

ảnh tổng kết công tác bầu cử.jpg
Xuân Hoàng

Tổng kết công tác bầu cử Đại biểu Quốc hội và HĐND các cấp nhiệm kỳ 2021-2026

Đăng lúc: 06/02/2022 00:00:00 (GMT+7)