Ý kiến thăm dò

Truy cập

Hôm nay:
1
Hôm qua:
0
Tuần này:
1
Tháng này:
0
Tất cả:
67203

UBND PHƯỜNG HẢI AN KIỂM TRA LIÊN NGHÀNH VỀ ATTP TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Ngày 11/01/2023 00:00:00

Thực hiện Quyết định số 164 /QĐ-UBND ngày 27 /12/2022 về việc thành lập đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp tết nguyên đán Quỹ Mão và mùa lễ hộ Xuân năm 2023;

ATTP 3.jpg
Thực hiện Quyết định số 164 /QĐ-UBND ngày 27 /12/2022 về việc thành lập đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp tết nguyên đán Quỹ Mão và mùa lễ hộ Xuân năm 2023;

Căn cứ kế hoạch số 124 /KH-UBND ngày 28/12/2022 của UBND phường Hải An về việc kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Quỹ Mão và mùa lễ hội Xuân 2023 trên địa bàn phường Hải An
Trong các ngày từ 08-09/01/2023 UBND phường Hải An thành lập đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP do đồng chí Lâm Ngọc Niêm: Phó chủ tịch UBND và đoàn kiểm tra đã tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường
trong dịp tết nguyên đán Quý Mão mùa lễ Hội xuân năm 2023

ATTP 4.jpg

1. Kiểm tra 10 cở sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Hải An

(có danh sách kèm theo)

- Đối tượng kiểm tra:

- Các cơ sở thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của cấp phường. Tập trung kiểm tra các thực phẩm được người dân sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán như: Rượu, bia, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, rau, củ, quả, thịt và các sản phẩm từ thịt, thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

ATTP 5.jpg

*. Đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm:

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với những cơ sở thuộc diện phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP).

- Giấy cam kết bảo đảm ATTP (đối với cơ sở thuộc diện không phải Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP).

- Kiến thức về ATTP đối với chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định.

- Nhãn sản phẩm thực phẩm.

- Tài liệu quảng cáo, hồ sơ đăng ký quảng cáo.

- Hồ sơ theo dõi về chất lượng sản phẩm và phiếu kiểm nghiệm định kỳ đối với các sản phẩm thực phẩm.

- Quy trình chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm.

- Nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm.

- Nguồn nước dùng để sản xuất thực phẩm.

- Các nội dung khác có liên quan về ATTP.

*. Đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống:

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với những cơ sở thuộc diện phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP); hồ sơ chứng minh kiến thức về ATTP đối với chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, phục vụ ăn uống và các hồ sơ khác có liên quan.

- Điều kiện bảo đảm ATTP về trang thiết bị, dụng cụ, con người của cơ sở thực phẩm; thực hành ATTP.

- Quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm.

- Hồ sơ kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn.

- Nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm; giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ đối với các sản phẩm của các cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ, sản xuất ban đầu nhỏ lẻ.

- Nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm.

- Xét nghiệm nhanh và lấy mẫu gửi đi kiểm nghiệm khi cần thiết.

- Các nội dung khác có liên quan về ATTP.ATTP 2.jpg

UBND phường thông báo cho tất cả các cơ sở kinh doạch dịch vụ trên địa bàn phường được biết để phối hợp với đoàn kiểm tra đảm bảo đúng quy định.

Một sô hình ảnh kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

UBND PHƯỜNG HẢI AN KIỂM TRA LIÊN NGHÀNH VỀ ATTP TRƯỚC TẾT NGUYÊN ĐÁN 2023

Đăng lúc: 11/01/2023 00:00:00 (GMT+7)

Thực hiện Quyết định số 164 /QĐ-UBND ngày 27 /12/2022 về việc thành lập đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp tết nguyên đán Quỹ Mão và mùa lễ hộ Xuân năm 2023;

ATTP 3.jpg
Thực hiện Quyết định số 164 /QĐ-UBND ngày 27 /12/2022 về việc thành lập đoàn kiểm tra an toàn thực phẩm (ATTP) trong dịp tết nguyên đán Quỹ Mão và mùa lễ hộ Xuân năm 2023;

Căn cứ kế hoạch số 124 /KH-UBND ngày 28/12/2022 của UBND phường Hải An về việc kiểm tra an toàn thực phẩm trong dịp tết nguyên đán Quỹ Mão và mùa lễ hội Xuân 2023 trên địa bàn phường Hải An
Trong các ngày từ 08-09/01/2023 UBND phường Hải An thành lập đoàn kiểm tra liên ngành về VSATTP do đồng chí Lâm Ngọc Niêm: Phó chủ tịch UBND và đoàn kiểm tra đã tổ chức kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn phường
trong dịp tết nguyên đán Quý Mão mùa lễ Hội xuân năm 2023

ATTP 4.jpg

1. Kiểm tra 10 cở sở sản xuất kinh doanh trên địa bàn phường Hải An

(có danh sách kèm theo)

- Đối tượng kiểm tra:

- Các cơ sở thực phẩm thuộc thẩm quyền quản lý của cấp phường. Tập trung kiểm tra các thực phẩm được người dân sử dụng nhiều trong dịp Tết Nguyên đán như: Rượu, bia, nước giải khát, bánh, mứt, kẹo, rau, củ, quả, thịt và các sản phẩm từ thịt, thuỷ sản và các sản phẩm từ thuỷ sản.

ATTP 5.jpg

*. Đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh thực phẩm:

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với những cơ sở thuộc diện phải có Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP).

- Giấy cam kết bảo đảm ATTP (đối với cơ sở thuộc diện không phải Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP).

- Kiến thức về ATTP đối với chủ cơ sở và người trực tiếp sản xuất, kinh doanh thực phẩm theo quy định.

- Nhãn sản phẩm thực phẩm.

- Tài liệu quảng cáo, hồ sơ đăng ký quảng cáo.

- Hồ sơ theo dõi về chất lượng sản phẩm và phiếu kiểm nghiệm định kỳ đối với các sản phẩm thực phẩm.

- Quy trình chế biến, bảo quản, vận chuyển thực phẩm.

- Nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm.

- Nguồn nước dùng để sản xuất thực phẩm.

- Các nội dung khác có liên quan về ATTP.

*. Đối với cơ sở sản xuất, kinh doanh dịch vụ ăn uống:

- Giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP (đối với những cơ sở thuộc diện phải có giấy chứng nhận cơ sở đủ điều kiện ATTP); hồ sơ chứng minh kiến thức về ATTP đối với chủ cơ sở, người trực tiếp chế biến, phục vụ ăn uống và các hồ sơ khác có liên quan.

- Điều kiện bảo đảm ATTP về trang thiết bị, dụng cụ, con người của cơ sở thực phẩm; thực hành ATTP.

- Quy trình chế biến, bảo quản thực phẩm.

- Hồ sơ kiểm thực ba bước, lưu mẫu thức ăn.

- Nguồn gốc nguyên liệu, phụ gia thực phẩm, hương liệu thực phẩm, chất hỗ trợ chế biến thực phẩm, dụng cụ, vật liệu bao gói, chứa đựng thực phẩm; giấy xác nhận nguồn gốc xuất xứ đối với các sản phẩm của các cơ sở sản xuất thực phẩm nhỏ lẻ, sản xuất ban đầu nhỏ lẻ.

- Nguồn nước dùng cho chế biến thực phẩm.

- Xét nghiệm nhanh và lấy mẫu gửi đi kiểm nghiệm khi cần thiết.

- Các nội dung khác có liên quan về ATTP.ATTP 2.jpg

UBND phường thông báo cho tất cả các cơ sở kinh doạch dịch vụ trên địa bàn phường được biết để phối hợp với đoàn kiểm tra đảm bảo đúng quy định.

Một sô hình ảnh kiểm tra các cơ sở kinh doanh thực phẩm trên địa bàn.

0 bình luận
(Bấm vào đây để nhận mã)

CÔNG KHAI TIẾN ĐỘ GIẢI QUYẾT TT HC